default-logo
Đặt ngay

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày được rất nhiều khách quan tâm, đặc biệt là những tháng hè. Các loại tàu và cách phục vụ cũng như giá dịch vụ cũng vô cùng phong phú. Nhưng chủ yếu được chia thành 3 hạng tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày. Đây là những loại tàu thiết kế chuyên dụng để phục vụ khách đi trong ngày nên không có phòng ngủ trên tàu. Tuy nhiên tàu ngủ ( có phòng ngủ trên tàu) cũng vẫn được tham gia đón khách thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày. Nếu quý khách đang quan tâm đến dịch vụ tàu tham quan vịnh trong ngày, xin mời quý khách tham khảo dịch vụ và các hạng tàu của Saomaitourist nhé. Chi phí và dịch vụ cực kỳ hợp lý.

Gắn liền với chi phí dịch vụ tàu đó là tuyến thăm quan mà tàu được phép chạy, đi tham quan vịnh Hạ Long thì đa số là đi theo Tuyến 1 hoặc Tuyến 2 vì thời gian phù hợp và có nhiều điểm thăm quan nổi tiếng gắn liền với vịnh Hạ Long. Du khách đi thăm vịnh Hạ Long phải mua vé và suất trình vé trước khi lên tàu.

Giá vé thắng cảnh/ vé thăm quan vịnh Hạ Long năm 2023:

–  Giá vé thăm quan vịnh năm 2023:  290 000đ/khách (chưa có quyết định giảm/miễn trong các dịp lễ)

Chính sách áp dụng vé: Người dưới 1,2m miễn vé. từ 1,2m – dưới 16 tuổi mang theo giấy khai sinh và thẻ học sinh được giảm 58 000đ/khách. khách từ 60 tuổi trở lên được giảm 145 000đ/khách.

Tuyến Thăm Quan Vịnh Hạ Long Trong Ngày

Tuyến 1 (3-4 tiếng): Cảng tàu – hòn Chó Đá – hòn Đỉnh Hương – hòn Gà Chọi ( Trống mái) – động Thiên Cung – hang Đầu Gỗ – làng chài Ba Hang – Cảng tàu

Tuyến 2 (5-6 tiếng): Cảng tàu – hòn Chó Đá – hòn Đỉnh Hương – hòn Gà Chọi ( Trống mái) – hang Sửng Sốt – đảo Titop ( bãi tắm, leo núi) – Hang Luồn – Cảng tàu

Các Hạng Tàu Thăm Vịnh Hạ Long Trong Ngày

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày – Trọng tải từ 48 khách trở xuống.

Tàu thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày ở vịnh Hạ Long thì các tàu thiết kế và kiểu dáng gần giống nhau, như: cho phép chở từ 48 người trở xuống (kể cả trẻ em), 2 tầng,  trang bị điều hòa, quạt trên tàu, tầng dưới để che nắng, che mưa, ăn uống, sự kiện, hội họp.. tầng trên để du khách hòa mình với thiên nhiên trên vịnh, ngắm cảnh, chụp ảnh.. 

Tàu tham quan vịnh Hạ Long trong ngày đa số đều là tàu vỏ gỗ, sản xuất từ 2012 trở lại đây, có một số tàu mới đóng có vỏ sắt cũng quy định chở được 48 khách, tàu vỏ sắt này thường cho thuê tour riêng khi khách có nhu cầu, và giá tàu thường cao hơn tàu võ gỗ. Với chi phí vừa phải mà vẫn đảm bảo đi thăm quan vịnh Hạ Long thì rất nhiều quý khách chọn đi hạng tàu này. Hiện tại Saomaitourist đang tổ chức tour hàng ngày đón khách từ Bãi Cháy hoặc nhận khách lẻ ghép tàu từ cảng với hạng mục tàu thường này với lịch trình cả Tuyến 1 và Tuyến 2 áp dụng khuyến mại giá hấp dẫn.

==>> Chi tiết lịch trình tour và giá vé tàu ghép xem tại: vé tour & vé tàu thường

Với khách đoàn đi đông thì thường thuê tàu riêng thì chi phí sẽ rẻ hơn so với giá đi ghép hoặc Saomaitourist còn hỗ trợ ghép các nhóm với 1 – 2 nhóm khác (chia tiền tàu để giảm chi phí cho khách). Saomaitourist cũng đang cho thuê riêng cả tàu với giá cực tốt

Giá thuê riêng hạng tàu thường (giá tham khảo):

  • Tuyến 1 ( 3-4 tiếng): Mùa thấp điểm từ 1,5 -2 triệu/tàu. Mùa cao điểm từ 2,5triệu/tàu
  • Tuyến 2 ( 5-6 tiếng): Mùa thấp điểm từ 2 – 2,5triệu/tàu. Mùa cao điểm từ: 3triệu/tàu

Giá tàu thay đổi theo mùa, ngày cuối tuần, ngày lễ, tết… Nên quý khách liên hệ theo thông tin bên dưới của Saomaitourist để có giá tốt nhất thời điểm hiện tại nhé.

– Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày – Trọng tải 72 khách sang trọng.

Đây là loại tàu được đầu tư để ghép khách nghỉ dưỡng cho cả khách nước ngoài và khách nội địa. Với thiết kế và nội thất sang trọng, đẹp mắt, khoang tàu rộng, trọng tải lên tới 72 khách. Đây là tàu lý tưởng để quý khách có kỳ nghỉ 1 ngày với vịnh Hạ Long như ý. Không những tàu to rộng, kiểu dáng và nội thất đẹp mà các dịch vụ, phục vụ trên tàu cũng làm hài lòng các thực khách trên tàu.

Hiện nay Saomaitourist đang cho thuê cả tàu ( nếu khách có nhu cầu) và ghép khách thăm vịnh Hạ Long với tàu 72 khách này. Nếu quý khách có nhu cầu thuê riêng cả tàu hoặc ghép nhóm khách từ 1 khách trở lên. Tàu xuất bến ở cảng Tuần Châu. Đón khách ghép từ Hà Nội hoặc ở Cảng Tuần Châu. Tàu 72 khách sẽ đi tuyến 2 ( thăm vịnh 5-6 tiếng). Hạng tàu sang trọng 72 khách chỉ ghép khách tour (full dịch vụ), không ghép vé tàu.

Chi tiết lịch trình và giá vé tour ghép của tàu 72 khách tại đây ạ: Tour tàu sang trọng 72 chỗ

Giá thuê riêng hạng sang trọng, 72 khách (giá tham khảo):

  • Tuyến 1 ( 3-4 tiếng) 7 triệu/tàu/chuyến
  • Tuyến 2: ( 5-6 tiếng): 10 triệu/tàu/chuyến

Tàu thăm vịnh Hạ Long trong ngày – Trọng tải 99 khách

Đây là hạng tàu được đóng mới với nội thất tiêu chuẩn 3 sao, trọng tải 99 khách, dành riêng cho thuê tàu riêng theo tuyến 1 hoặc tuyến 2 của vịnh Hạ Long. Tàu 99 khách này rất phù hợp với đoàn đông khách mà không muốn tách đoàn, mà vẫn đảm bảo chất lượng cao, sang trọng và đáp ứng được chi phí hợp lý với du khách.

Giá thuê tàu( tham khảo):

  • Tuyến 1: (3-4 tiếng trên vịnh): 10 triệu/tàu/chuyến
  • Tuyến 2:( 5-6 tiếng): 14 triệu/tàu/chuyến
  • Vé ghép tour: 950 000đ/khách ( thăm vịnh 6 tiếng)

Tàu VIP 5*: Trọng tải 99 khách thăm vịnh Hạ Long trong ngày.

Với với nội thất và trang thiết bị hiện đại, nhiều công năng, như 1 nhà hàng di động tiêu chuẩn 5 sao, tàu có 3 tầng ( 2 tầng nhà hàng và 1 tầng trên để khách thư giãn, ngắm vịnh, chụp ảnh.., Tàu có trọng tải 99 khách. Nhìn bên ngoài như 1 siêu du thuyền cá nhân, hình dáng cực đẹp mắt, cực kỳ sang chảnh.

Tàu Sao Mai Queen được đưa vào phục vụ quý du khách có nhu cầu trải nghiệm và sử dụng dịch vụ  cao cấp, sang trọng từ hình thức tàu, nhân viên phục vụ, ẩm thực … đều thể hiện khác biệt.

Hiện tại tàu Sao Mai Queen đang được nhận ghép khách (có điều kiện) và cho du khách thuê cả tàu (nếu có nhu cầu). Cũng như sự đẳng cấp của tàu và dịch vụ nên chi phí thuê tàu và ghép tour cũng tương với chất lượng. 

Giá cho thuê nguyên tàu( tham khảo): 4500k/giờ

Giá ghép tour tàu VIP 5 sao:

  • Ghép tour tuyến 2: từ 1150k – 1500k/khách ( ăn trưa buffet, thăm vịnh 7 tiếng)

Giá tour ghép hạng tàu VIP trọng tải 99 khách này bao gồm: vé tàu, suất ăn/khách, vé thăm quan. Tàu xuất bến từ cảng Tuần Châu. Nếu quý khách có nhu cầu đưa đón từ Hà Nội ( +300k/khách ( xe thường). + 450k/khách ( xe Limousine).

Chi tiết về từng dịch vụ và từng thời điểm, xin quý khách vui lòng liên hệ để có có giá tốt nhất.

Công ty du lịch Saomaitourist
VPGD: 74 Yên Ninh, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02466 596 596 – 0976770011
Email: saomaitourist@hotmail.com
Website: https://saomaitourist.com – http://saomaicruises.com

Dưới đây là một số hình ảnh các hạng tàu thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày của Saomaitourist cung cấp dịch vụ.

Hình ảnh hạng tàu thường, trọng tải 48 khách.

tàu thăm quan hạ long

tour thăm vịnh hạ long 6 tiếng
tàu thăm quan hạ long

Tàu ang Trọng – Trọng tải 72 Khách

tàu ngày sang trọng 72 kháchtàu ngày sang trọng 72 kháchtàu ngày sang trọng 72 khách

Tàu Sang Trọng – Trọng Tải 99 Khách

tàu ngày sang trọng 99 kháchtàu ngày sang trọng 99 kháchtàu ngày sang trọng 99 khách

Tàu VIP nội thất 5 sao – Trọng tải 99 khách

tàu siêu VIP trọng tải 99 kháchtàu siêu VIP trọng tải 99 kháchtàu siêu VIP trọng tải 99 khách

Mọi thông tin đặt tàu vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất tại mỗi thời điểm

Công ty du lịch Saomaitourist

Địa chỉ:  74 Yên Ninh, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 66 596 596 – Hotline: 0976770011

Email: saomaitourist@hotmail.com